เกี่ยวกับเราwrapcar Wrap  Exclusive
Car wrapping service center
อยากได้ "งานเนียนๆ ไร้รอยต่อ" ต้องที่นี่ที่เดียว
               * ติดตั้งหลังคาแก้วด้วยฟิล์มของแท้จากเยอรมัน
               * เปลี่ยนสีกว่า 120 เฉดสี ทั้งสีด้านสีเงา
               * แต่งลายข้างตัวถัง เพิ่มลายกราฟฟิคโดนใจ
               * ทำลายคาด Mini , March , Swift
               * ติดตั้ง ลาย คาร์บอนเคฟล่า ของ 3Mแท้ๆ
               * ออกแบบตบแต่งสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

*** รับประกัน 5 ปี
*** งานเป็นงานถอดประกอบแล้ว wrap ซ่อนตะเข็บในจุดอับสายตาจึง
      เนี๊ยบและเนียนกว่าร้านอื่น
*** พร้อมยิงซิลิโคนกันน้ำใต้ท้องรถให้รอบคัน 


          Wrap Exclusive เล็งเห็นปัญหาของการทำสีรถยนต์โดยใช้สีพ่นจริง ซึ่งในการทำแต่ละครั้ง จำเป็นต้องใช้เวลานานเป็นสัปดาห์ หรือเป็นเดือนก็มี และยังอาจจะเจอสีไม่เท่ากัน หรือพ่นไม่เรียบเนียนบ้าง ซึ่งทั้งหมดล้วนสร้างปัญหาให้กับผู้ใช้รถ  เราจึงคิดหาทางออก ที่จะตัดปัญหาของการทำสีพ่นรถยนต์ที่ไม่ได้มาตรฐานออกไป ซึ่งเราก็ได้พบกับนวัตกรรมใหม่ที่เป็นที่นิยมในเยอรมัน มานานกว่า 35ปี แล้ว นั่นก็คือ Car wrapping service หรือ “บริการเปลี่ยนสีรถยนต์ด้วยฟิล์ม” หรือบางท่านอาจเรียกว่า สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ รอบคัน นั่นเอง จากเดิมที่เปลี่ยนสีรอบคัน ถ้าเป็นสีพ่นจริงต้องใช้เวลาอย่างต่ำ 2 สัปดาห์ แต่ถ้าเอารถมา ติดสติ๊กเกอร์ นั้น กลับใช้เวลาเพียง 2 วัน เท่านั้น ด้วยระยะเวลาในการติดตั้งที่รวดเร็วกว่าทำสีจริง อีกทั้งได้สีที่เรียบเนียนและเท่ากันอย่างแน่นอนทั่วทั้งคัน  และเวลาที่เราอยากได้สีเก่ากลับคืนมา ก็เพียงแค่ลอกสติ๊กเกอร์ออก เราก็จะได้สีเก่ากลับคืนมาแล้ว โดยที่ไม่ต้องไปเสียค่าใช้จ่ายอีกหลายหมื่นเพื่อเปลี่ยนสีเดิมกลับมา ทำให้การติดสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์รอบคันได้รับความนิยม อย่างรวดเร็วในประเทศไทย  

               ระยะเวลาการติดตั้ง
  - เปลี่ยนสีรอบคัน 2 วัน
  - ติดฝากระโปรง   40 นาที
  - หลังคาแก้ว 40 นาที
  - กระจกมองข้าง  2 ข้าง 60 นาที
  - ติดเสากลาง 4 ต้น  60 นาทีสำหรับ การ Wrap car หรือ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ในประเทศไทย ส่วนใหญ่มักจะเป็นศูนย์นำเข้ารถยนต์ ,อู่ซ่อมรถ ,คาร์แคร์ หรือ ร้านทำป้ายต่างๆ ที่เพิ่มบริการสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ลงไปเป็นธุรกิจเสริม ยังไม่มีศูนย์wrap หรือ ศูนย์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์โดยตรง ออกมาให้เห็นมากนัก ด้วยเหตุนี้ Wrap Exclusive จึงได้ถือกำเนิดขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้า โดยเลือกที่จะเป็นศูนย์บริการเปลี่ยนสีรถยนต์โดยใช้ฟิล์ม ที่เป็น “ศูนย์บริการมาตรฐาน” เพื่อให้บริการ Wrap รถ ติดตั้งออกแบบ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ โดยตรง โดยมีปณิธานอันแรงกล้าที่จะปฏิบัติงานด้วยมาตรฐานการบริการที่สูงกว่าร้านสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ทั่วไปที่มีอยู่ในท้องตลาด ณ ปัจจุบัน   อีกทั้งยังทำงานในราคาที่สมเหตุสมผล โดยใช้ทีมช่างผู้ชำนาญการที่ผ่านการทำงาน wrapรถ และติดสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ มาไม่ต่ำกว่า 1,000 คัน ตั้งแต่รถญี่ปุ่นทั่วไป ไปจนถึงระดับ Super car ที่คันหนึ่งราคาหลายๆล้าน โดยวิธีการติดตั้งของที่  Wrap Exclusive จะใช้วิธีติดตั้งแบบถอดประกอบและ ซ่อนตะเข็บในจุดอับสายตา พร้อมทั้งยิงซิลิโคนกันน้ำให้ตลอดแนวใต้ท้องรถ เพื่อกันสิ่งสกปรก และชายตะเข็บหลุดลอก งานจึงออกมาเนียนกว่าร้านอื่นๆทั่วไป เพื่อเป็นการตอกย้ำความมั่นใจของลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการกับเรา เราจึงเลือกที่จะทำให้ลูกค้าทุกท่าน อุ่นใจมากขึ้น ด้วยการรับประกัน งานติดตั้งตลอดอายุการใช้งานของฟิล์ม  เช่น ถ้าลูกค้าเลือก ฟิล์มเกรด 5 ปี เรารับประกัน 5 ปี , ถ้าลูกค้าเลือกฟิล์มเกรด 10 ปี เรารับประกัน 10 ปี ในกรณีที่เข้ามา service  มีชายหลุด ,ฟิล์มโป่ง ,เด้ง หรือ พอง เราดูแลให้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


wrap_car


wrap_car

ทำไมต้องเลือกเรา


1. รับประกันงานติดตั้งตลอดอายุการใช้งาน
2. รับประกันใช้ฟิล์มของแท้ ทุกรายการ
3. Service หลังการขาย ฟรี !! ไม่มีค่าใช้จ่าย  ไม่มีบอกปัดความรับผิดชอบ
4. มีที่ตั้งเป็นหลักแหล่ง ชัดเจน และเป็นเจ้าของสถานที่เอง ไม่ได้เช่าอาคารเพื่อให้บริการ จึงมั่นใจได้ว่า ศูนย์ของเราจะยังอยู่ให้     บริการ ตลอดอายุการรับประกันที่เรารับประกัน
5. ด้วยเทคนิคการติดตั้งที่เหนือกว่าเพราะเป็นงานถอดประกอบแล้ว wrap จึงเก็บงานละเอียด เข้าถึงทุกซอกมุม ซ่อนตะเข็บในจุด
    อับสายตา จึงมีรอยต่อน้อยกว่าที่อื่นๆอย่างแน่นอน
6. ดูแลเรื่องความปลอดภัยของรถคุณ โดยมีพนักงานคอยดูแลรักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชม.
7. ด้วยสถานที่ที่ถูกออกแบบ และตบแต่งมาเป็นอย่างดี ในบรรยากาศที่น่าอุ่นใจ และการต้อนรับที่อบอุ่นเหมือนบ้านของคุณเอง
    ลองแวะมาดูที่ศูนย์ของเราซิครับ แล้วคุณจะรู้สึกถึงบรรยากาศที่แตกต่างออกไปของศูนย์ wrap สีรถยนต์


    " เรามั่นใจว่า Wrap Exclusive จะเป็นศูนย์บริการมาตรฐานที่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของรถของคุณ "wrap_car

wrap_car
รับทำเว็บไซต์